CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Chính sách vận chuyển hàng hóa

ZENFASHION sẽ giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển trong khoảng thời gian từ 24h-48h sau khi có sự xác nhận thông tin chuyển khoản của Bộ phận Kế toán. Phí vận chuyển tính theo biểu phí quy định của VNPT (http://www.chuyenphatnhanh.co/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/96-cuoc-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc.html ). Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc chậm trễ giao hàng xuất phát từ lỗi vận chuyển. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận vào Phiếu giao hàng.

Đối với trường hợp đổi sản phẩm (tại điều khoản 9), Qúy khách có thể trực tiếp mang tới công ty (đối với khách hàng gần khu vực Ba Đình, Hà Nội). Trong trường hợp xa khu vực Ba Đình, Hà Nội hoặc ở tỉnh, Qúy khách vui lòng gửi sản phẩm cho chúng tôi theo đường Bưu điện và chi phí vận chuyển được quy đinh như sau:

  • Do lỗi sản xuất: Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi lại sản phẩm đổi. Sau khi Zenfashion nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm. Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho quý khách nếu yêu cầu đổi hàng được chấp nhận.

Nếu quý khách không hài lòng với bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành trên website: Zenfashion.com.vn, hãy góp ý cho chúng tôi bằng cách:

- Hotline 04 37246702 hoặc

- Email: care@zenfashion.com.vn

để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt nhất.