BÍ QUYẾT NÂNG TẦM PHONG CÁCH CHO TỪNG TÌNH HUỐNG NƠI CÔNG SỞ

Thời trang công sở đơn giản nhưng không kém phần “thách thức”. Để cân bằng được hai yếu tố chuyên nghiệp và phong cách cùng lúc thật không phải điều dễ dàng.

Khi chăm chút cho thời trang công sở, bạn cần hiểu rõ quần áo đang mặc là loại nào và cách kết hợp sao cho thích hợp nhất. Thời trang công sở thường nhật và cho những dịp trang trọng hơn đòi hỏi cách ăn vận khác nhau.

Tuy nhiên, với nhiều mẫu thiết kế đa dạng từ các thương hiệu và nhà thiết kế hiện nay, bạn vẫn có thể vừa tinh tế vừa thoải mái và vận dụng được cho cả hai dịp thường nhật và quan trọng.

THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO VĂN PHÒNG

Làm việc trong văn phòng, yếu tố thoải mái là quan trọng nhất vì bạn phải mặc một bộ đồ trong cả ngày. Vì vậy, quần sẽ là lựa chọn tối ưu vì sự thuận tiện trong việc di chuyển cũng như ngồi xuống dễ dàng.

thời trang công sở

THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO NHỮNG BUỔI PHỎNG VẤN

Vào những dịp phỏng vấn, tạo ấn tượng ban đầu khá là quan trọng: vừa phải nhưng vẫn đủ bắt mắt. Một bộ suits với đường cắt tỉ mỉ, ôm gọn cơ thể kết hợp cùng giày cao gót sẽ giúp bạn ăn điểm ngay vào buổi phỏng vấn.

thời trang công sở

THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO NHỮNG BUỔI TIỆC SỰ KIỆN

Văn phòng không phải là nơi làm việc duy nhất. Bạn đôi khi vẫn phải tham gia những buổi tiệc sự kiện mang tính chất công việc. Vậy phong cách ăn mặc như thế nào là hợp lý?

Đầm như thế nào là phù hợp: đường cắt nên kín đáo để tương thích với tính chất công việc. Chất liệu đầm có thể mềm nhẹ, hay phom dáng đứng cùng chi tiết xếp li, hoặc nhấn nhá với hàng nút bo từ cổ xuống.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể diện những bộ suits bóng bẩy một chút với chi tiết in lạ mắt hay màu sắc nổi bật. Để tránh bị gò bó vì đây vẫn là tính chất tiệc, bạn không nên mặc suit chung với áo sơ mi cài nút bên dưới lớp áo khoác blazer.

thời trang công sở

Nguồn: https://www.elle.vn/xu-huong-phong-cach/upgrade-phong-cach-thoi-trang-cong-so

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận